TẠI SAO NÊN THAY THẾ CARTRIDGE NGAY TỪ LẦN ĐỔ MỰC ĐẦU TIÊN

Hiện nay hâu như các hãng máy san xuất máy in. Đều có xu hướng sản xuất hộp mực chỉ dùng một lần. Nhằm mục đích ép người tiêu dùng phải thay thế cartridge mới khi hết mực. Chính vì thế các máy in đời mới hầu hết khi chúng ta muốn đổ mực in để tái sử dụng thì ít nhất chúng ta sẽ phải thay trống mới. Một số hãng như Ricoh hay brother còn cố tình thiết lập bộ đếm nhằm khóa lại. Không cho tiếp tục in để yêu cầu thay cartridge mới.

dich vu thay hộp mực máy in giá rẻ

Cấu tạo hộp mực cải tiến

 

Chính vì thế các máy Canon hay Hp họ thường bán máy kèm theo hộp mực nhỏ. Chứa được ít mực hơn. Và khay mực thải cũng rất bé. Tất cả nhưng hộp mực nhỏ này khi đổ mực in thì đều phải thay trống mới sử dụng được tiệp. nhưng không phải chỉ thay trống. mà những hộp mực này thường trang bị trục từ bé nên khi sử dụng lâu dài thì hộp mực này rất nhanh hao mòn dẫn đên bản in mờ. Chính vì thế hôm nay chúng tôi khuyên các bạn nên thay thế cartridge mới ngay từ đổ mực đầu tiên để sử dụng ổn định hơn.

 

Tại sao nhà sản xuất không khuyến khích đổ mực máy in?

Câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều ng sử dụng máy in hiên nay. Nhưng các bạn cứ hình dung. trong thời gian sử dụng máy in thì hâu như tiền bỏ ra để thay thế hay bảo trì chếc máy in thì chi phí nó đã vượt quá xa so với giá thành một chiếc máy in của hãng. Chính vì thế các hãng đã cố tình sản xuất ra nhưng chiếc hộp mực. Không thể đổ mực để tái sử dụng được với mục đích ép người dùng phải thay thế cartridge của hãng.

Xem thêm:
Tại sao phải thay trống cho lần đổ mực đầu tiên.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Các nguyên nhân chính dẫn tới Cartridge zin sẽ bị mờ dần.

  • Do cấu tạo của hộp mực và phôi linh kiện bên trong.
  • Trục từ nhỏ, hút mực kém.
  • Trống máy in chi tương thích với mực hãng.
  • Khi trống xước nhẹ chất lượng bản in đã mờ.

DƯỚI DÂY LÀ MỘT SỐ BÁN IN KHI ĐỔ MỰC LẦN ĐẦU TIÊN.

Thay cartridge tai nhà

Bản in mờ và không đêu mực.

Tại sao nên thay thế Cartridge mơi ngay từ lần đổ mực đầu tiên.


Tham khảo:
Tại sao phải thay cartridge máy in.


Đồi với dòng cartridge nhỏ thì đổ mực lần đầu chúng ta bắt buộc phải thay trống để có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên về lâu dài thì việc thay trông như vậy cung sẽ sử dụng đc tốt vì nguyên nhân chính vẫn là chiếc trục từ bé hut mực kém đi kèm theo cartrige zin kia. Chính vì thế nều các bạn là doanh nghiepj hay văn phòng. Số lượng in khá nhiều thì cách tốt nhất là các bạn nên thay một chiếc cartridge mới. Cartridge ngoài có cáu tạo tốt hơn để sử dụng được bền hơn.

thay cartridge máy in

Thay hộp mực máy in

Lợi ích sau khi thay cartridge cải tiến.

  • Các lần đôe mực tiếp theo các bạn không cần phai thay trống cũng như vật tư khác.
  • Mặc dù trống và trục từ có hao mòn nhưng bản in vẫn giữ được chất lượng tốt.
  • Trục từ to hơn hộp mực zin theo máy. hút mực sẽ tốt hơn.
  • Khoang chứa mực rộng hơn. có thể đổ mực được nhiều hơn.

Tổng kết:
Vậy nếu các bạn đang sở hữu một chếc máy in vẫn đang sử dụng Cartridge zin và là loại Cartridge thì hãy thay ngay ngay Cartrigde để được trải nghiệm sự bền bỉ của chiếc máy in mang lại. Và cũng tránh lãng phí tiền của vào tiền thay linh kiên khâu hao nhé.

 

ĐỂ MUA CARTRIDGE CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG HAY LIÊN HỆ NGAY.
0963 598 336 HOẶC 0963 598 336

Để được tư vấn thêm về cartridge cải tiến mới.