TẠI SAO ĐỔ MỰC LẦN ĐẦU PHẢI THAY TRỐNG.

Vẫn còn rất nhiều người còn ngạc nhiên về vần đề thay trống cho lần đổ mực đầu tiên. Hàng ngàn các câu hỏi đặt ra của khách hàng như. Tại sao máy in của tôi vừa mua mà lại phải thay trống? Tôi vẫn in bình thường có làm sao đâu mà phải thay? Rồi thì tại sao trống cũ lại không dùng được nữa….. Có rất nhiều nhưng câu hỏi kiểu như vậy. Kể ra thì cũng đau đầu thật. Trong bài viết này Phúc An sẽ tập hợp lại nhưng câu hỏi của KH. Và giải đáp những vấn đề này.

đổ mực lần đầu bắt buộc phải thay trống

Đổ mực lần đầu bắt buộc phải thay trống cho hộp mực nhỏ.


Xem thêm:
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà.

Tại sao lần đổ mực đầu tiên cần thay trống.

 

Thực ra không phải hộp mực nào khi đổ mực lần đâu tiên cũng phải thay trống. Đối với các dòng hộp mực nhỏ. Do kết cấu của hộp mực dùng chung với trục từ nhỏ vì thế khả năng hút mực của trục từ rất kém. Công thêm trống của nhà sản xuất có kết cấu không tương thích với mực bên ngoài kể cả là loại mực tốt nhất. Chính vì thề khi thay mực lần đầu tiên chúng ta buộc phải thay trống.

 

Nếu lần đầu đổ mực không thay trống mới thì sẽ bị làm sao?

 

Thực tế nếu chúng ta chỉ đổ mực và không thay trống cho lần đổ mực đầu tiên. Thì ở những bản in đầu. bản in vân in đẹp, nhưng chỉ sau vài bản in chúng ta xẽ thấy chất lượng bản in mờ dần. Và có thể bản in không còn nhìn thấy chữ nữa. Đến lúc này thì chắc chắn chúng ta phải thay trống để khắc phục vấn đề này rồi.

 

hộp mực nào đổ mực lần đầu phải thay trống

Hộp mực nào đổ mực lần đầu phải thay trống?


Tham Khảo:
 Tại sao lên thay hộp ngòai cho hộp mực nhỏ zin theo máy.

 

Sau khi thay trống cho lần đổ mực đầu tiên thì lân tiếp theo có cần phải thay trống không?

 

Dây là thắc mắc mà ai cũng xe đặt câu hỏi. Nhưng các bạn yên tâm sau khi thay trống chúng ta hoàn toàn không cần thay trống cho lượt mực tiếp theo nữa.

Xem Thêm: Dịch vụ đổ mực máy in màu brother tại nhà.

Đổ mực máy in lần đầu tiên

Mực in 1005 dành chi hộp mực nhỏ

Nguyên nhân đổ mực lần đầu phải thay trống có phải do mực in kém chất lượng?

 

Câu hỏi nghi ngờ này thì thực sụ chúng tôi không muốn trả lời một chút nào. Vì thực tế nếu các bạn có đổ bất cứ mực nào. Hay có gọi các cở sở đổ mực máy in khác nữa thì họ cũng phải thay trống thôi. Vì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nó bắt nguồn từ trống zin của nhà sản xuất rồi,

Tham khảo: Tại sao đổ mực lần đâu tiên phải thay trống.

Trông thay thế cho lần đổ mực đầu tiền

Trông thay thế cho lần đổ mực đầu tiền

Trống lỗi như vậy có được hãng bảo hành không?

 

Như các bạn đã biết thì tất cả các máy in trên thị trường thì các hãng sẽ chỉ bảo hành hộp mực đến khi hết mực thôi. Và khi hết mực thì bạn phải thay Cartridge mực mới của hãng thì mới được bảo hành tiếp. Nhưng như thế thì chẳng phải bạn bỏ ra số tiền quá lớn để chi tra cho việc in ấn hay sao. Chính vì thế chúng ta mơi phải thay trống và đổ mực để tái sử dụng Cartdge cũ nhằm tiết kiệm chi phí.

Thay trông cho lần đổ mực lần đầu tiên

Thay trông cho lần đổ mực lần đầu tiên

Chế độ bảo hành khi thay trống của Phúc An.

 

Đối với các linh kiện như trống, trục từ, trục cao su của hộp mực trên máy in. Đó là những linh kiện hao mòn theo số lượng bản in. Vì thế hầu như các cơ sở sửa chữa máy in hiện nay đều không có chính sách bảo hành với các linh kiện đó. Nhưng đối với trung tâm sửa chữa máy in Phúc An chúng tôi Sẵn sàng bảo hành tất cả các linh kiện mà chúng tôi thay thế. Kể cả là linh kiện hao mòn. Vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa máy in Phúc An:

Chuyên Dịch vụ tại nhà:

virus .pidon mã hóa dữ liệu, Tống tiền, Và Cách phòng tránh.
Dịch vụ cài win máy tính tại nhà

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO QUY TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN CỦA PHÚC AN

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE.
0963 598 336 Hoặc 0963 598 336
Zalo/Facebook,,,