Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành và cam kết của cửu long với khach hàng.

 

Chúng tôi luôn cam kết tất cả các linh kiện thay thế và sửa chữa đều là linh kiện chính hãng và được bảo hành theo chính sách của hãng. Ngoài ra còn được bào hành theo chính sách của công ty đưa ra. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng là cao nhất.

bảo hành với máy in được bán ra.

Tất cả các máy in khi được chúng tôi bán ra đều được miễn phí lắp đặt tại nhà quanh khu vực Hà Nội. Trong quá trình sử dụng các bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ khắc phục tại nhà. Nhưng lỗi liên quan đên nhà sản xuất sẽ được chúng tôi hỗ trợ gửi đi bảo hành tại hãng (Chi phí phát sinh khi vận chuyển chúng tôi không chịu trách nhiệm). 

Đối với máy in cũ: Chúng tôi sẽ bảo hành 6 tháng bao gồm cả hộp mực  máy in. Chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi. Và có thể sẽ phải nhận máy về trung tâm để tiến hành bảo hành cũng như sửa chữa.

Bảo hành đối với linh kiện được thay thế.

Tất cả các linh kiện. Thay thế không ghi phần bảo hành chúng tôi chịu trách nhiệm trong vòng 7 ngày kể từ ngày thay thế, sửa chữa.

Những linh kiện hao mòn, hoặc hư hỏng do lỗi người sử dụng như  mực, trống, bao lụa có tác dụng ngoại lực sẽ không được chúng tôi bảo hành.

Đối với sửa chữa không thay thế linh kiện.

Tất cả sản phẩm sửa chữa không có thay thế linh kiện hoặc thay thế nhưng linh kiên nhỏ như tụ điện, điện trở… Thay thế trên main mạch sẽ được bảo hành 1 tháng kể từ ngày sửa chữa hoàn thành.

  Địa chỉ: Nhà số 5 ngõ 22/46 phố Dương Lâm, tổ 2, Phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội

  Mã số thuế: 0105257027

  Lĩnh vực: Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi

  Liên Hệ: Mr. Dũng 098 750 97 68

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *